HD Hanoi Viet nam Tiếng Việt

Miami Vice (2006)

Nội dung:
Dù choáng ngợp trước góc quay đầy ấn tượng với cảnh đại dương xanh thẳm, hộp đêm với những người đẹp trình diễn điệu salsa bốc lửa hay những cuộc đọ súng nảy lửa, khán giả cũng dễ chạnh lòng khi xem "Miami Vice". Bộ phim là câu chuyện buồn cho tình yêu của những người ở hai thế giới.

Chuyên án Miami có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng: Colin Farrell (vai James "Sonny" Crockett), Jamie Foxx (Ricardo "Ricco" Tubbs), Củng Lợi (bà trùm Isabella) và Naomie Harris (Trudy Joplin). Sau khi một chiến dịch của FBI thất bại, người chỉ điểm bị sát hại. Sonny và Ricco được giao nhiệm vụ đi tìm manh mối điều tra vụ án. Họ giả làm những người vận chuyển ma túy chuyên nghiệp và tiếp cận ông trùm Jesus Montoya. Tuy người đứng đầu đường dây vận chuyển là Jose Yero nghi ngờ các vị khách không mời mà đến, nhưng Montoya lại muốn cho họ một cơ hội bằng cách đề nghị họ chuyển 2 tấn ma túy.

Trong khi tiến sâu hơn vào vương quốc kinh doanh heroin vốn kín kẽ và đầy nghi kỵ của Montoya, chàng Sonny lãng tử lại lao vào cuộc tình gấp gáp nhưng đam mê với Isabella, một cô gái Cuba gốc Hoa đồng thời là người tình của ông trùm. Mối quan hệ của họ cũng lãng mạn như bao cặp tình nhân khác: vượt biển bằng thuyền cao tốc, vào hộp đêm, uống rượu, khiêu vũ..., khiến công việc Sonny đang gánh vác trở nên phiêu lưu hơn.
Ricco khuyên nhủ, nhưng rồi cũng chỉ biết đứng nhìn người bạn đồng hành vượt qua lằn ranh giữa công việc và đời tư. Anh chung thủy với cô bạn gái Trudy cùng đội, và lãnh trách nhiệm sẵn sàng lôi Sonny trở về với thế giới thực. Ricco dường như là người thấu hiếu bạn nhất, nên đến phút cuối, anh đồng ý để Sonny giúp Isabella trốn cả đồng bọn của cô và cảnh sát. Nhưng chàng đặc vụ ngầm chỉ có thể mở đường cho người yêu trở về quê hương, vì anh không thể cùng cô chia sẻ cuộc đời.
Hành động, Hình sự, Tâm lý, Rùng rợn
Điểm IMDB: 6/10
Chất lượng: 1080p
Nhóm RIP: BTT
Phụ đề: Anh,Việt
Dung lượng: 15.00 GB
Xem trailer: Link
Download:
  • Bạn phải đăng nhập trước khi bình luận

0GB

0 PHIM

0 xu

0%
Nội dung:
Đạo diễn:
Diễn viên: