HD Hanoi Viet nam Tiếng Việt

Lovelace (2013)

Nội dung:
Câu chuyện kể về Linda , cô tham gia vào ngành công nghiệp khiêu dâm và cô mất kiểm soát cuộc sống khi bị người chồng của mình cưỡng chế và lạm dụng tình dục! (18+)

Linda Lovelace đã được biết đến qua những bộ phim khiêu dâm vô cùng táo bạo, sexy. Phải nói đến chính bộ phim “Deep Throat” là bằng chứng sống đưa hình ảnh một nàng Linda Lovelace khêu gợi, xinh đẹp và nóng bỏng đã được cả thế giới để mắt tới.

Linda Lovelace lớn lên trong gia đình mộ đạo, lối sống kép kín và tuân thủ theo quy tắc nghiêm ngặt đã làm cho cô gái trẻ trở nên muốn nổi loạn và vùng vẫy để thoát ra sống theo hướng tự do. Và cô đã chạy chốn khỏi gia đình để thả mình vào những cuộc vui thác loạn, lối sống xa hoa và hào nhoáng của giới thượng lưu.

Cô đã kết duyên với nhà sản xuất nhiều tham vọng “Deep Throat”, đưa cô gái người New York từ cõi vô danh vào thế giới người nổi tiếng với nghệ danh Linda Lovelace. Bộ phim khơi mở cho ngành công nghiệp phim khiêu dâm ở Mỹ được làm với kinh phí chỉ 25.000 USD nhưng thu về tới 6,5 triệu USD.

Nhưng sau những hào nhoáng qua đi, Linda Lovelace mới trở về với con người thật của mình, chính lối sống giả tạo, bao biện trong lớp vỏ nhung lụa ảo huyền đã mang lại cho cô nhiều nỗi đau hơn là hạnh phúc, cuộc hôn nhân đầy trắc trở và bế tắc bởi bản tính vũ phu và tham vọng của chồng đã dẫn cô suy sụp tinh thần và điều tất yếu là sự đổ vỡ của hôn nhân. Và cô đã tố cáo sự thật hãi hùng, chính chồng cũ đã ép cô phải nhận vai trong “Deep Throat”, cô đã nhiều năm liền phải sống trong sự tra tấn đòn roi và lạm dụng tình dục một cách tàn bạo của chính người chồng mà cô đã từng yêu thương.

Những tháng ngày chìm đắm trong sự khổ đau và mất mác, cô đơn, cuối cùng người phụ nữ ấy cũng tìm được nghị lực sống khi trở thành nhà hoat động để bảo vệ quyền sống của người phụ nữ và chống lại phim khiêu dâm. Bà cho rằng chính phim khiêu dâm đã giết chết và nói một cách trắng trợn hơn chính là nguyên nhân trực tiếp lạm dụng tình dục phụ nữ. Nhưng mọi người cho rằng điều bà nói là hoàn toàn viễn vông, không có cơ sở và kkhông có chứng cứ nên không thể buộc tội được chồng cũ. Sau cái chết của chồng cũ thì 2 tháng sau bà cũng ra đi.

Lovelace không phải là bộ phim khiêu dâm thực sự mà nó là tiếng nói về thân phận chịu nhiều đau khổ và cuộc sống không hạnh phúc của người phụ nữ và quan trọng hơn là nghị lực sống, nhận ra con đường đi của mình để đối mặt với những khủng hoảng của cuộc đời.

Amanda Seyfried nữ diễn viên tài ba của 'những người khốn khổ' đã tái hiện lại sinh động về con người của sao khiêu dâm thế giới Lovelace, cô đã xoáy sâu được vẻ ngang tàng, phớt lờ của một dân chơi; vẻ sexy, phóng túng và gợi cảm của một diễn viên sex; và sự đau khổ cùng cực khi đối mặt với cuộc hôn nhân đen tối, cả sự lừa dối trắng trợn. Chính lối diễn 'ngọt' và có hồn của Amanda Seyfried và dàn diễn viên tên tuổi đã đưa bộ phim thu về hàng triệu đô sau những ngày công chiếu và nữ diễn viên chính đã được đề cử những giải thưởng ẩn tượng cho vai diễn của mình.
Tiểu sử, Tâm lý
Điểm IMDB: 6/10
Chất lượng: 1080p
Nhóm RIP: PublicHD
Phụ đề: Anh,Việt
Dung lượng: 9.40 GB
Xem trailer: Link
Download:
  • Bạn phải đăng nhập trước khi bình luận

0GB

0 PHIM

0 xu

0%
Nội dung:
Đạo diễn:
Diễn viên: