HD Hanoi Viet nam Tiếng Việt

Epic (2013)

Nội dung:
Epic là bộ phim dựa trên cuốn The Leaf Men and the Brave Good Bugs của nhà văn William Joyce. Trong thế giới mà Joyce tạo ra, bên cạnh cuộc sống nhộn nhịp của người bình thường còn tồn tại song song một thế giới của những sinh linh tí hon. Những con người bé nhỏ, các loài thực vật biết nói, những con bọ biết trêu đùa... tạo thành một cộng đồng hòa hợp, dưới sự trị vì anh minh của nữ hoàng thực vật Tara (Beyonce lồng tiếng).

Tara có thể tái sinh những ngọn cây héo úa, điều khiển thực vật bằng suy nghĩ của mình và được lòng của tất cả thần dân. Chính sự đức độ này đã đẩy những tên Boogan xấu xa ra khỏi khu rừng xanh mượt, khiến chúa tể Mandrake (Christoph Waltz) căm ghét và luôn nung nấu kế hoạch tấn công nữ hoàng.

Vào ngày hạ chí, nữ hoàng có trách nhiệm ra ngoài để chọn ra một nụ hoa kế nhiệm mình dưới sự bảo vệ của đội quân Diệp sĩ do tướng quân Ronin (Colin Farrell) chỉ huy. Nhân thời cơ này, Mandrake chỉ huy quân lính đánh úp Tara ngay sau khi bà vừa chọn được một nụ hoa tươi tắn. Không chỉ muốn hạ bệ nữ hoàng, hắn còn muốn cướp lấy nụ hoa bởi nếu lọt vào tay kẻ xấu, nó sẽ nở thành một hoàng tử bóng đêm xấu xa như chính Mandrake.

Sự xuất hiện của cô gái loài người Mary Katherine (Amanda Seyfried) làm kế hoạch của Mandrake đổ bể, khi nữ hoàng Tara gửi gắm nụ hồng cho cô. Thiếu nữ 17 tuổi thích được gọi bằng cái tên MK bị thu nhỏ lại như những người tí hon và được trao trọng trách mang nụ hoa tới chú sâu thông thái Nim Galuu (Steven Tyler). Bị Mandrake truy đuổi gắt gao nhưng MK vẫn được bao bọc bởi Ronin tài ba, chàng lính trẻ Nod (Josh Hutcherson) và hai chú sên vui nhộn Mub cùng Grub. Hành trình của họ hứa hẹn sẽ thay đổi vận mệnh của cả xứ sở lá cây...
Hoạt hình, Phiêu lưu, Gia đình
Điểm IMDB: 6.6/10
Chất lượng: 1080p
Nhóm RIP: PublicHD
Phụ đề: Anh,Việt
Dung lượng: 7.90 GB
Xem trailer: Link
Download:
  • Bạn phải đăng nhập trước khi bình luận
  • Nampicnic - 14-08-2013 03:12:58

    Hay lắm

0GB

0 PHIM

0 xu

0%
Nội dung:
Đạo diễn:
Diễn viên: