HD Hanoi Viet nam Tiếng Việt

Intolerable Cruelty (2003)

Nội dung:
Thất bại trong vụ ly dị ông chồng giàu có làm nghề kinh doanh bất động sản và ra đi với bàn tay trắng do mưu mô của tay luật sư Miles Massey. Cô nàng xinh đẹp Marylin đề nghị anh ta làm cho một bản hợp đồng hôn nhân với ông chồng sắp cưới.
Miles Massey (George Clooney) là một luật sư tên tuổi ở Los Angeles. Anh nổi tiếng với các vụ kiện tụng về hôn nhân gia đình cũng như rất tài giỏi trong việc giải quyết các vụ ly dị trong thành phố. Miles có biệt tài đổi trắng thay đen, luôn mang lại thắng lợi cho thân chủ của mình trong các vụ tranh tụng trước tòa án.

Một ngày nọ Miles Massey đón tiếp một vị khách hàng quan trọng. Đó là Rex Rexroth (Edward Herrmann), một tay kinh doanh bất động sản, đến nhờ Miles làm luật sư trong vụ ly dị với cô vợ xinh đẹp Marylin (Catherine Zeta-Jones). Đầu đuôi câu chuyện là Rex tranh thủ “xem hoa thưởng nguyệt” bên ngoài thì bị vợ bắt quả tang với những bằng chứng không thể chối cãi. Nếu Rex không chiếm được lợi thế trong vụ ly hôn thì số tài sản của anh ta có nguy cơ bị xé nửa cho cô vợ. Kẻ cắp gặp bà già, cô vợ Marylin cũng không kém phần đáo để. Bằng chứng là để trở thành phu nhân “đại gia” Rex, cô đã mất mấy năm trời tương kế tựu kế.
Hài, Tình cảm, Hình sự
Điểm IMDB: 6.4/10
Chất lượng: 1080p
Nhóm RIP: DIMENSION
Phụ đề: Anh,Việt
Dung lượng: 8.73 GB
Xem trailer: Link
Download:
  • Bạn phải đăng nhập trước khi bình luận

0GB

0 PHIM

0 xu

0%
Nội dung:
Đạo diễn:
Diễn viên: