HD Hanoi Viet nam Tiếng Việt

P.S. I Love You (2007)

Nội dung:
Vào một ngày cách đây 10 năm trên con đường ở miền nông thôn xứ Ireland, tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên đã đến với cô gái trẻ tuổi Holly (Hilary Swank) đang đi du lịch tại đây và chàng trai quyến rũ người địa phương Gerry. Tuy nhiên, mẹ của Holly lại không tán thành tình yêu của đôi trẻ vì cho rằng cô bé còn quá nhỏ để có thể kết hôn.

Trãi qua bao khó khăn, họ cũng đến được với nhau. Nhưng, hạnh phúc nào có tồn tại được lâu khi Gerry đã chết đi sau một cơn bệnh nặng và từ đó Holly trở thành một góa phụ trẻ khi ngày sinh nhật lần thứ 30 của cô sắp đến.

Bạn bè của Holly những tưởng cô khó mà có thể vượt qua được nỗi đau mất mát quá lớn này, thế rồi, một ngày nọ, sau khi xem đi xem lại những bộ phim kỉ niệm cũ, một tin nhắn chúc mừng sinh nhật bí ẩn được gửi đến cho Holly mà người gửi lại chính là Gerry - chồng cô. Kể từ đó, một loạt những lá thư dành cho Holly với tên người gửi là Gerry liên tục xuất hiện để hướng dẫn Holly cách khởi đầu một cuộc sống mới mà không có anh bên cạnh và cũng để luôn nhắc nhở với cô rằng anh vẫn mãi yêu cô…
Tâm lý, Tình cảm
Điểm IMDB: 6.9/10
Chất lượng: 1080p
Nhóm RIP: HDEX
Phụ đề: Anh,Việt
Dung lượng: 8.33 GB
Xem trailer: Link
Download:
  • Bạn phải đăng nhập trước khi bình luận

0GB

0 PHIM

0 xu

0%
Nội dung:
Đạo diễn:
Diễn viên: