HD Hanoi Viet nam Tiếng Việt

Annapolis (2006)

Nội dung:
ake Huard (James Franco) là một vận động viên quyền anh nghiệp dư nhưng nghề chính của anh là thợ đóng tàu tại xưởng Maryland. Tuy nhiên, Jake chưa bao giờ bằng lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Hoài bão lớn nhất của Jake là được trở thành một người lính hải quân theo đúng tâm nguyện của mẹ anh trước lúc bà qua đời. Chính vì thế, dù không được cha ủng hộ, Jake vẫn quyết tâm đăng ký thi vào Học viện Hải quân Annapolis và may mắn nhận được vé vớt vào học tại đây.
Bước chân vào cánh cổng học viện, Jake tưởng rằng ước mơ của anh đã trở thành sự thật. Nào ngờ, chuỗi ngày gian khổ nhất lại đang chờ đợi anh ở phía trước. Những bài tập thể lực quá sức, những trận quyền anh đẫm máu, những cuộc kiểm tra kiến thức đột xuất lúc nửa đêm đã khiến Jake cùng các sinh viên hải quân khác rơi vào tình trạng sống dở chết dở. Nhiều người trong số họ không thể trụ lại và phải rời khỏi học viện, thậm chí người bạn cùng phòng của Jake vì không chịu nổi áp lực đã nhảy lầu tự vẫn.
Với ý chí và sức chịu đựng phi thường, Jake cố gắng vượt qua mọi khó khăn và quyết không dựa dẫm vào bất cứ ai. Sự tự tin của Jake vô tình khiến cho viên sĩ quan huấn luyện Cole (Tyress Gibson) thấy khó chịu. Và thế là Cole bày ra hàng loạt những thử thách để dạy Jake một bài học...


Tâm lý, Tình cảm, Thể thao
Điểm IMDB: 5.3/10
Chất lượng: 1080p
Nhóm RIP: aAF
Phụ đề: Anh
Dung lượng: 6.53 GB
Xem trailer: Link
Download:
  • Bạn phải đăng nhập trước khi bình luận

0GB

0 PHIM

0 xu

0%
Nội dung:
Đạo diễn:
Diễn viên: