HD Hanoi Viet nam Tiếng Việt

High & Low: The Movie 3 - Final Mission (2017)

Nội dung:
Tiếp nối diễn biến của "HiGH&LOW THE MOVIE 2". Sau khi tưởng chừng như hạ bệ được Cửu Long Hội bằng cách phơi bày chiếc USB chứa đựng những bí mật đen tối ra trước công chúng.

Thế nhưng, với quyền hành rộng lớn, Cửu Long Hội vẫn tiếp tục nhởn nhơ với kế hoạch đen tối của mình. Những con người đứng lên chống chọi với Cửu Long Hội giờ đây đều đã bị bọn chúng ra tay trừng trị một cách tàn nhẫn, không hề có sự thương tiếc. Ngay cả đội của Kohaku - Tsukumo và Anh em Amamiya cũng rơi vào tầm ngắm của chúng.

Trong lúc tưởng chừng như vô vọng, thì viên cảnh sát Saigo, người ban đầu thoạt nghĩ là đứng về phe của Cửu Long Hội, giờ đây lại xuất hiện cứu nguy cho Kohaku, Tsukumo và Anh em nhà Amamiya. Saigo đã cho bốn người họ biết âm mưu thật sự của Cửu Long Hội, rằng kế hoạch xây dựng sòng bài thực chất chỉ là một bức bình phong trong công cuộc tiêu hủy đi mọi bằng chứng về một tội ác mà Cửu Long Hội đã gây ra trong quá khứ.

Chỉ với một hy vọng như thế, nhưng những con người trong khu vực SWORD một lần nữa lại đứng lên cùng nhau. Cùng với sự giúp sức của Kohaku, Tsukumo và Anh em nhà Amamiya, bất chấp mọi đớn đau đã trải qua, giờ đây khu vực SWORD trút mọi quyết tâm của họ vào trận đại chiến cuối cùng này, một đòn quyết tử nhằm hạ bệ hoàn toàn Cửu Long Hội.
Điểm IMDB: 0/10
Chất lượng: 1080p
Nhóm RIP: Unmei
Phụ đề: Anh,Việt
Dung lượng: 8.68 GB
Xem trailer: Link
Download:
  • Bạn phải đăng nhập trước khi bình luận

0GB

0 PHIM

0 xu

0%
Nội dung:
Đạo diễn:
Diễn viên: